Mua giá treo quần áo thời trang trẻ em

Giá treo quần áo thời trang trẻ em nhiều mẫu mã đa dạng, sắp xếp quần áo dễ dàng đẹp mắt thu hút. Chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mặt hàng thời trang trẻ em rất được chiều chuộng trong cách bố trí và sắp xếp các sản phẩm này. Vốn những bộ quần áo trẻ em đã nhiều màu sắc nổi bật vậy nên ta chỉ cần sắp xếp trưng bày các bộ quần áo này trên những kệ thời trang đơn giản nhưng không kém tính thẩm mỹ. Các bà mẹ rất khắt khe trong việc chọn mua quần áo cho trẻ em nên cửa hàng của bạn phải có cách trưng bày thật bắt mắt để thu hút được các khách hàng.

Giá treo quần áo thời trang của Thăng Long có rất nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với từng diện tích trưng bày của cửa hàng như kệ thời trang hình ống nước, kệ thời trang 4 góc, kệ thời trang tròn, kệ thời trang inox...Được làm từ chất liệu chủ yếu là inox cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện 2 lớp luôn luôn sáng bóng nên rất bền bỉ với thời gian. 

Một số hình ảnh về giá treo quần áo trẻ em của Thăng Long sản xuất để bạn tham khảo:

Mua giá treo quần áo thời trang trẻ em


Mua giá treo quần áo thời trang trẻ em


Chất lượng kệ của Thăng Long đã được đảm bảo qua nhiều năm tin tưởng và sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước. Sứ mệnh của chúng tôi là đem các sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài giá treo quần áo thời trang chúng tôi còn sản xuất các loại giá kệ khác như kệ siêu thị, kệ kho chứa hàng, kệ để hàng tạp hóa, kệ chứa hàng nặng...

Để được tư vấn và mua hàng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Địa chỉ: Lô E7-KDT Nam Trung Yên-Cầu Giấy-Hà Nội (Gần Tòa KEANGNAM)
Điện thoại:  04.32031999    
Di động: 0919.467.868 - 0964.196.611
website: sieuthigiake.com
Email:  kinhdoanhthanglong.info@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Hotline

Follow

Được tạo bởi Blogger.